Công ty chúng tôi chuyên sản xuất máy bún phở và các sản phẩm khác phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm từ gạo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam – đơn vị đầu tiên thành lập một nhà máy độc lập chuyên sản xuất các máy móc, thiết bị phục vụ cho nghành nghề chế biến thực phẩm từ gạo truyền thống của Việt Nam như: máy làm bún , máy làm phở, máy làm hủ tiếu, máy tráng bánh ướt, máy làm bánh hỏi…v.v
Nghề chế biến thực phẩm từ gạo là nghề thủ công truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Trong công cuộc CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA, thị trường mở cửa, gia nhập WTO, người dân Việt Nam hòa chung vào nhịp sống công nghiệp của đất nước. Vì chất lượng cuộc sống ngày càng cao nên nghề chế biến thực phẩm từ gạo thủ công không thể đáp ứng kịp – các nghiên cứu khoa học không mặn mà nhiều đến nghề chế biến thực phẩm từ gạo nên ngành nghề này vẫn dậm chân ở cách làm thủ công truyền thống !

Các nghiên cứu của MÁY BÚN PHỞ TOÀN PHÁT  mang tính sát thực, gần gũi với người sử dụng: đảm bảo an tòan vệ sinh, dễ vận hành, làm việc bền bỉ, tính công nghiệp hóa cao, đa dạng về mẫu mã, chủng loại – mở ra một diện mạo mới cho công nghệ chế biến thực phẩm từ gạo. Chính vì thế mà thương hiệu  MÁY BÚN PHỞ TOÀN PHÁT  đã rất gần gũi, thân thiện với những cơ sở chế biến thực phẩm từ gạo và định danh được với thương hiệu của mình.
CÔNG TY SẢN XUẤT THIẾT BỊ THỰC PHẨM MÁY BÚN PHỞ TOÀN PHÁT
Đ/C: D13/28A Ấp 4, Đường Phạm Văn Sáng, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0984.516.223
Email: nguyenphuong16233@gmail.com